ข่าวสาร

เปิดใจเจ้าของ “Pat Cafe Boraan” จัดพื้นที่ให้ประชาชนเข้าชมพระบารมีรัชกาลที่ 10

แยกสะพานวันชาติถือเป็นอีกเส้นทางสำคัญอีกเส้นทางหนึ่งที่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้า เจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ พยุหยาตราทางสถลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกอ่านต่อ...

แกลอรี่ ในหลวง ร.๙ กลางเมืองเก่า

วันนี้จะพาคุณผู้ชม ไปชมแกลอรี่ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า เขตพระนคร ไม่ไกลจากวัดบวรนิเวศวิหาร สถานที่แห่งนี้รวบรวมทุกความทรงจำ เสมือนว่าในหลวงรัชกาลที่ 9 ยังอยู่กับพวกเราทุกคนอ่านต่อ...

“Pat Cafe Boraan” ทีเด็ดของความอร่อย ใจกลางพระนคร

หากเอ่ยถึงเขตพระนคร อันเป็นศูนย์กลางของแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังที่มีความเก่าแก่ แต่เก๋ไก๋ของกรุงเทพฯหลายๆ คนก็อาจจะนึกถึง ถนนข้าวสาร หรือวัดวาอาราม โบราณสถานอันมีความเก่าแก่อ่านต่อ...

เจ้าของร้านแพทคาเฟ่ฯ สุดปลื้ม ได้ต้อนรับ “พระองค์ทีฯ”

อ่านต่อ...

พระองค์ที” เสด็จส่วนพระองค์ทอดพระเนตรริ้วขบวนที่ 6

29 ต.ค.60 เวลา 17.05 น. พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ฉลองพระองค์ลำลอง เสด็จมาประทับพักรอทอดพระเนตรริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ ริ้วที่ 6 อ่านต่อ...

"พระองค์ที" เสด็จส่วนพระองค์ทอดพระเนตรริ้วขบวนที่ 6

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ฉลองพระองค์ลำลองสีขาวโบกพระหัตถ์ แย้มพระสรวล ทักทายปชช.ขณะเสด็จส่วนพระองค์ ทอดพระเนตรริ้วขบวนที่ 6อ่านต่อ...

Prince joins mourners viewing final procession

His Royal Highness Prince Dipangkorn Rasmijoti on Sunday afternoon visited the Pat Cafe Boran coffeeshop located on a street corner in front of Bangkok’s Wat Bavoranives Vihara อ่านต่อ...

เทศกาล “ถือศีลกินเจ” อิ่มนี้ ได้บุญ

เทศกาล “ถือศีลกินเจ” ถือว่าเป็นการลด ละ การรับประทานเนื้อสัตว์ และเพื่อสุขภาพในตัว ซึ่งหากใครกำลังมองหาร้านอาหารเจที่น่าสนใจอยู่ เรามีร้านอาหารในเครือของสตีฟ มาแนะนำให้ได้เลือกไปลิ้มลองกัน อ่านต่อ...

คาเฟ่ในย่านกรุงเก่า กับเมนูอาหารโบราณ

คาเฟ่ไทยร่วมสมัยในตึกโบราณกว่า 100 ปีย่านพระนครกรุงเก่า ได้โลเคชั่นสวยงามอยู่หัวมุมสะพานวันชาติสี่แยกถนนที่มาจากสตรีวิทยาตัดกับวัดบวร อ่านต่อ...

เสิร์ฟอร่อยทานง่ายในแบบจานเดียว - PAT CAFÉ BO RAAN / BLT

ใครจะคิดละว่าอาหารไทยโบราณที่เสิร์ฟกันมาเป็นสำรับจะสั่งด่วนทานได้แบบจานต่อจาน แถมเป็นเมนูโบราณหาทานยากอีกตะหาก อ่านต่อ...

travelisters.com

3 Recommended Restaurants in Bangkok If you happen to be in Bangkok and looking for some places to eat, you might want to visit one of the restaurants we put on this list: อ่านต่อ...

พันธมิตร